CÔNG AN TRA VINH
Công an Trà Vinh: Tổ chức nói chuyện chuyên đề văn hóa ứng xử
Cập nhật ngày: 6-09-2019 | 13:23:35 GMT +7
Ngày 04/9/2019, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Văn hóa ứng xử và nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình, bí quyết nuôi dạy con thời hiện đại”. Tham dự có các đồng chí là thành viên Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh và các phòng, trại, Công an các huyện, thị xã, thành phố; Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hữu Long, Phó Giám đốc phân viện miền Nam, Học viện Thanh thiếu nhi Việt Nam báo cáo chuyên đề.
Tại buổi nói chuyện, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Long đã nêu ý nghĩa, thông điệp về văn hóa ứng xử, một gia đình hạnh phúc, chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên Ban và chị em hội viên về những nét đặc trưng của gia đình truyền thống xưa và gia đình hiện đại ngày nay; những kiến thức, bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình, cách ứng xử trong quan hệ vợ chồng, nuôi dạy con cái… nhất là đặc điểm của gia đình thuộc lực lượng Công an nhân dân.
Cùng ngày, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Long cũng đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đoàn, thái độ giao tiếp, ứng xử của lực lượng đoàn viên, thanh niên Công an nhân dân trong thời đại hiện nay, với hơn 100 đoàn viên, thanh niên là Bí thư, Phó Bí thư, ủy viên chi đoàn các phòng, trại Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã, thành phố. Qua đó, nhằm trang bị thêm cho đoàn viên, thanh niên những kỹ năng về công tác đoàn và thái độ chuẩn mực khi giao tiếp, ứng xử với Nhân dân, với đồng sự.
         ----- Nguyễn Kha -----
 

Cảnh toàn buổi nói chuyện chuyên đề

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 4106901