Công an tỉnh Trà Vinh: Khai mạc giải bóng chuyền lần thứ XXII/2019
Cập nhật ngày: 19-09-2019 | 16:27:06 GMT +7
Sáng ngày 18/9/2019, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức khai mạc giải bóng chuyền lần thứ XII/2019. Tham gia giải năm nay có 10 đội với 120 vận động viên đến từ Công an các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh.
Các đội được chia thành 02 bảng thi đấu; trong đó bảng A gồm các đội Công an huyện Càng Long, Công an huyện Trà Cú, Công an huyện Châu Thành, Công an huyện Cầu Kè và phòng An ninh đối ngoại; bảng B gồm các đội Công an thành phố Trà Vinh, Công an huyện Cầu Ngang, Công an huyện Duyên Hải, phòng Cảnh sát cơ động và phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Các đội ở 2 bảng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt theo từng bảng để chọn ra 02 đội nhất, nhì vào vòng bán kết và chung kết. Giải đấu diễn ra từ ngày 18/9 và dự kiến bế mạc vào ngày 25/9/2019.

Các đại biểu và vận động viên tham gia giải chụp ảnh lưu niệm

Sau lễ khai mạc diễn ra 2 trận đấu ở bảng A, gồm Công an huyện Châu Thành và Công an huyện Càng Long; phòng An ninh đối nội và Công an huyện Trà Cú.
----Phạm Hơn----