Phòng Tham mưu Công an tỉnh Trà Vinh ký kết giao lưu, kết nghĩa với Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản - Trường Đại học Cảnh sát nhân dân
Cập nhật ngày: 15-10-2019 | 14:04:07 GMT +7
Nhằm tăng cường mối quan hệ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình công tác, ngày 05/10/2019, tại Hội trường Công an tỉnh Trà Vinh, Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức buổi lễ ký kết giao lưu, kết nghĩa với Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản - Trường Đại học CSND. Đến dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Tính - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Phòng và chỉ huy các Đội nghiệp vụ, đại diện lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Trung - Phó Trưởng phụ trách Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản, các đồng chí lãnh đạo và giảng viên Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản - Trường Đại học CSND; lãnh đạo Phòng Hành chính - Tổng hợp - Trường Đại học CSND; đại diện lãnh đạo và chỉ huy Phòng Tham mưu Công an hai tỉnh Bến Tre và Long An.

Lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh Trà Vinh
và Lãnh đạo Bộ môn nghiệp vụ cơ bản - Trường Đại học CSND
ký kết giao lưu, kết nghĩa ngày 05/10/2019

Phát biểu tại buổi giao lưu kết nghĩa, đại diện Lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ và tình hình có liên quan của Phòng Tham mưu và Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản - Trường Đại học CSND; những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao của hai đơn vị.

Lãnh đạo, chỉ huy Phòng Tham mưu Công an tỉnh Trà Vinh, Bến Tre, Long An
và Lãnh đạo, giảng viên Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản - Trường Đại học CSND
chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết giao lưu, kết nghĩa ngày 05/10/2019

Xác định rõ nhiệm vụ công tác trong thời gian tới, hai bên đã thống nhất đề ra các nội dung kí kết như trong công tác giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi thông tin, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, lịch sử và xây dựng lực lượng Công an nhân dân,... Cũng tại lễ ký kết, hai đơn vị đã gửi tặng cho nhau 01 phần quà lưu niệm.

Lê Chí Cường