CÔNG AN TRA VINH
Công an Trà Vinh: Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10
Cập nhật ngày: 17-10-2019 | 16:31:01 GMT +7
Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), ngày 17/10/2019, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức họp mặt Hội viên hội phụ nữ trong Công an toàn tỉnh. Tham dự có bà Võ Thị Thu Oanh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; Đại tá Huỳnh Văn Thình, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và gần 300 hội viên, hội phụ nữ trong Công an toàn tỉnh.
Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu tại buổi họp mặt
Tại buổi họp mặt, Đại úy Trần Thị Mỹ Nương, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh đã ôn lại quá trình hình thành, phát triển và những đóng góp to lớn của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin – tự trọng – trung hậu – đảm đang”; thực hiện có hiệu quả phương châm “Ở đâu có phụ nữ, ở đó có tổ chức Hội”; cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam, tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội đáp ứng thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước và hội nhập quốc tế.
Nhân dịp này, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã trao Kỷ niệm chương vì sự tiến bộ phụ nữ cho 13 hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội.
Đại úy Trần Thị Mỹ Nương và bà Võ Thị Thu Oanh
 trao kỷ niệm chương cho các Hội viên
 
Cũng trong buổi họp mặt, 20 thí sinh đến từ các hội phụ nữ cơ sở đã có phần thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống nhằm tạo điểm nhấn cho buổi họp mặt và thể hiện được nét duyên dáng của nữ cán bộ, chiến sĩ Công an Trà Vinh. Kết thúc phần thi, Ban tổ chức đã trao 12 phần thưởng cho các thí sinh có phần trình diễn ấn tượng, duyên dáng, trang phục áo dài đẹp nhất, thí sinh có gương mặt khả ái, thí sinh mặc áo dài đẹp nhất và thí sinh lớn tuổi nhất.
Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh
trao quà cho các thí sinh có thành tích xuất sắc
Phát biểu tại buổi họp mặt, Đại tá Huỳnh Văn Thình biểu dương sự nỗ lực của nữ cán bộ, chiến sĩ Công an toàn tỉnh đã luôn gương mẫu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xã hội từ thiện, xây dựng nhiều mô hình có ý nghĩa thiết thực. Với tinh thần hết lòng “Yêu thương và chia sẻ” vì cuộc sống cộng đồng và phương châm “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đại tá Huỳnh Văn Thình đề nghị từng Hội viên tiếp tục khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc khoa học, có thêm nhiều đóng góp tích cực cùng với lực lượng Công an toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
                                         ----Phạm Hơn----

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 4397049