Công an phường 9, TP Trà Vinh: Trao tặng nhà đại đoàn kết
Cập nhật ngày: 18-11-2019 | 07:55:41 GMT +7
Ngày 16/11/2019, Công an phường 9 (thành phố Trà Vinh) phối hợp chính quyền địa phương và nhà hảo tâm trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho vợ chồng ông Nguyễn Văn Hồng và bà Nguyễn Thị Bé (82 tuổi, ngụ khóm 10, phường 9, thành phố Trà Vinh).

Gia đình ông Hồng có 8 nhân khẩu, trước đây sống trong căn nhà dột nát, thu nhập không ổn định. Hàng ngày, ông Hồng đi bán vé số kiếm tiền trang trải cuộc sống. Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Hồng, Công an phường 9 đã vận động Đội 5 (Sở Thanh tra công chánh Thành phố Hồ Chí Minh) hỗ trợ số tiền 25 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Căn nhà có diện tích 40 mét vuông, nền lát gạch, mái lợp tol, tổng kinh phí khoảng 60 triệu đồng.

Lãnh đạo Công an phường 9 trao giấy khen của UBND phường cho các nhà hảo tâm.

Có được ngôi nhà mới, bà Nguyễn Thị Bé thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến Công an phường 9, nhà hảo tâm và chính quyền địa phương đã quan tâm, hỗ trợ. Đây là niềm động viên lớn giúp gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, từng bước ổn định cuộc sống.

Công an phường 9, chính quyền địa phương và nhà hảo tâm tặng quà cho gia đình bà Bé.

Được biết, đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công an phường 9 trong việc thực hiện mô hình “Trọng dân, gần dân, vì Nhân dân phục vụ, gắn với công tác xã hội từ thiện, vì cộng đồng”. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân trong lòng Nhân dân.

----- Đạt Nhân-----