Bộ Công an công bố các quyết định về công tác cán bộ tại Công an tỉnh Trà Vinh
Cập nhật ngày: 2-02-2020 | 08:25:10 GMT +7
Chiều ngày 01/02/2020, tại Công an tỉnh Trà Vinh, Bộ Công an tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.
Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi lễ. Dự lễ công bố có các đồng chí lãnh đạo các Cục Tổ chức cán bộ, Văn phòng Bộ Công an, lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an trao quyết định về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Đại tá Lê Văn Việt, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh; quyết định phân công Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh phụ trách các mặt công tác của Công an tỉnh Trà Vinh cho đến khi có quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh; quyết định điều động Đại tá Chu Mạnh Cường, Phó giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó cục trưởng Cục Quản lý tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự tại cộng đồng (trực thuộc Bộ Công an).

Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an trao quyết định
nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Đại tá Lê Văn Việt, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh.
Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an trao các quyết định
phân công công tác đối với Đại tá Huỳnh Văn Thình và Đại tá Chu Mạnh Cường, Phó giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh tặng hoa chức mừng các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh.
Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Đại tá Lê Văn Việt, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh trong hơn 40 năm công tác trong lực lượng Công an nhân dân. Khẳng định dù ở bất cứ cương vị nào, Đại tá Lê Văn Việt luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững lập trường tư tưởng, cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh lãnh, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, được lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và Nhân dân đánh giá cao. Đồng thời, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu Đại tá Huỳnh Văn Thình, Đại tá Chu Mạnh Cường khi nhận nhiệm vụ mới, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cùng với các đồng chí lãnh đạo và tập thể đơn vị đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
                                                                          ----Đạt Nhân----
                                                                                                          (ảnh: Nguyễn Kha)