Tuổi trẻ Công an Trà Vinh: Tổ chức chuyến về nguồn
Cập nhật ngày: 26-03-2020 | 14:39:42 GMT +7
Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), sáng ngày 25/3, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức chuyến về nguồn tại khu di tích Ban An ninh Trà Vinh (ấp Đông Thành, xã Đông Hải, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh).
Tại đây, có 40 đoàn viên, hội viên được ôn lại truyền thống quá trình thành lập, chiến đấu của Ban An ninh Trà Vinh; tham gia quét dọn, vệ sinh và trồng cây xanh khu vực di tích.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa sâu sắc nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ đoàn viên, thanh niên và hội viên trong Công an tỉnh; qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các hoạt động tại khu di tích lịch sử Ban An ninh tỉnh Trà Vinh

Phạm Hơn