Công an Trà Vinh: Tổ chức hiến máu tình nguyện, trao nguồn lực ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và khắc phục hậu quả hạn hán xâm nhập mặn
Cập nhật ngày: 22-04-2020 | 13:57:24 GMT +7
Sáng ngày 20/4/2020, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, trao tặng nguồn lực ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và khắc phục hậu quả hạn hán, xâm nhập mặn.

Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Tham dự có ông Kim Sang, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, bà Cao Mỹ Phượng, Giám đốc Sở Y tế, bà Nguyễn Thị Nghiệp, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị.

Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh trao nguồn lực ủng hộ,
bà Cao Mỹ Phượng, Giám đốc Sở Y tế và ông Kim Sang, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận.

Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và của Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an về “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” và lời kêu gọi của Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và ảnh hưởng hạn hán, xâm nhập mặn”. Qua thời gian phát động phong trào hiến máu tình nguyện trong toàn lực lượng, với tinh thần “Mỗi giọt máu, một tấm lòng” đóng góp vào ngân hàng máu sống cứu người. Đến nay lực lượng Công an Trà Vinh đã có 1.006 cán bộ, chiến sĩ đăng ký tham gia hiến máu. Ngoài ra, cán bộ, chiến sỹ Công an toàn tỉnh đã trích lương đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và khắc phục ảnh hưởng của hạn hán, xâm nhập mặn với số tiền 300 triệu đồng1.500 khẩu trang y tế. Tại buổi lễ, đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Sở Y tế tỉnh Trà Vinh tiếp nhận.

Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh tham gia hiến máu tình nguyện

Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ Công an toàn tỉnh và nhấn mạnh với phương châm “Lực lượng Công an Trà Vinh – hành trình giọt máu nghĩa tình”, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh sẽ luôn tiên phong, đi đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Description: E:\BAO TRA VINH\NAM 2020\thang 4\tin 20 4 2020 hien mau\HHG_4271.JPG

Cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị tham gia hiến máu tình nguyện

Kết thúc buổi lễ, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các đơn vị và cán bộ, chiến sỹ thực hiện các thủ tục hiến máu; chương trình hiến máu hoàn thành trong 2 ngày 20 và 21/4/2020.

Hồ Giang