CÔNG AN TRA VINH
Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an Trà Vinh: Tặng quà, khẩu trang cho người dân
Cập nhật ngày: 27-04-2020 | 10:17:59 GMT +7
Để góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là ngay sau khi thực hiện giản cách xã hội, một số hoạt động, buôn bán, kinh doanh trở lại bình thường, đồng thời thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, ngày 25/4/2020, 30 cán bộ, chiến sĩ là đoàn viên thanh niên và hội viên Hội phụ nữ Công tỉnh tổ chức trao tặng 1.000 khẩu trang vải cho những người dân buôn bán nhỏ ở khu vực chợ Trà Vinh.
Bên cạnh việc trao tặng khẩu trang, cán bộ, chiến sĩ Công an còn tuyên truyền, nhắc nhở người dân không nên lơ là, thường xuyên đeo khẩu trang nơi công cộng, hoặc khi tiếp xúc với nhiều người, phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh. Trong ngày, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Thành đoàn thành phố Trà Vinh đến từng nhà người dân ở phường 7 và phường 8 trao tặng 50 phần quà (là nhu yếu phẩm cần thiết) cho những hộ nghèo, người bán vé số bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Tổng số tiền quà là 20 triệu đồng, do lực lượng đoàn viên, Hội viên Công an tỉnh đóng góp.

Tặng khẩu trang, tặng quà.
Được Công an tặng quà, hầu hết bà con đều rất vui mừng, cảm ơn sự sẻ chia kịp thời của lực lượng Công an Trà Vinh, nhất là trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19.
                                                                                       ----- Nguyễn Kha -----
 
Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 5333544