CÔNG AN TRA VINH
Công an Trà Vinh:  Bế giảng lớp huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ năm 2020
Cập nhật ngày: 25-05-2020 | 08:50:21 GMT +7
Chiều ngày 15/5, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ bế giảng lớp huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ năm 2020.  Đại tá Lê Văn Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo.

D:\BAO TRA VINH\2020\Thang 5\15 5 Be giang tan binh\IMG_1668.JPG
Quang cảnh lễ bế giảng lớp huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ năm 2020
 

Lớp huấn luyện được tổ chức trong 03 tháng với 130 chiến sĩ nghĩa vụ được học tập, rèn luyện về những kiến thức cơ bản trong công tác  bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; lịch sử, truyền thống công an nhân dân, Điều lệnh, quân sự, võ thuật; pháp luật và nghiệp vụ CAND; đồng thời quán triệt sâu sắc 05 lời thề danh dự, 10 điều kỷ luật, 06 điều Bác Hồ dạy CAND,… Kết quả kiểm tra cuối khóa có 100% chiến sĩ đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.
 

D:\BAO TRA VINH\2020\Thang 5\15 5 Be giang tan binh\IMG_1672.JPG

Đại tá Lê Văn Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Tại buổi lễ bế giảng, Đại tá Lê Văn Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao kết quả huấn luyện và học tập của học viên, đồng thời yêu cầu chiến sỹ mới khi về nhận nhiệm vụ ở các đơn vị phải chấp hành nghiêm Điều lệnh Công an nhân dân, tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của ngành và xây dựng tình đồng chí, đồng đội, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ và cố gắng ôn luyện kiến thức để thi đỗ vào các trường đại học, trung cấp Công an nhân dân.

Kết thúc lễ bế giảng, các học viên được phân công về một số đơn vị trực thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã, thành phố để thực hiện nhiệm vụ. Có 06 cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. 


Đại tá Lê Văn Tư, Phó Giám đốc trao giấy chứng nhận, 

 giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

    

Phạm Hơn

 
Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 
  • 
    6249337