Công an Trà Vinh: 02 cá nhân đạt giải cuộc thi viết tìm hiểu Nghị quyết 35/NQ-TW của Bộ Chính trị
Cập nhật ngày: 20-05-2020 | 15:27:28 GMT +7
Ngày 18/5/2020, tại Học viện Chính trị khu vực IV (số 6, Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ), Ban tổ chức đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết thể loại chính luận khoa học về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Các cá nhân đạt giải tại cuộc thi

Sau hơn 02 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận 830 bài viết dự thi của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và nhân dân ở các tỉnh Tây Nam Bộ. Ban tổ chức đã chọn 35 bài viết chấm vòng chung khảo và lựa chọn 23 bài viết tiêu biểu để trao giải gồm 04 giải B, 07 giải C, 11 giải khuyến khích. Riêng Công an Trà Vinh đã tham dự 53 bài dự thi và có 02 cá nhân là Thiếu úy Nguyễn Thành Luôn (Công an huyện Duyên Hải) và Trung úy Phạm Văn Hơn (Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh) đạt giải khuyến khích. Cuộc thi đã góp phần triển khai có hiệu quả việc thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-TW của Bộ Chính trị về tăng cường, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.
Phạm Hơn