Công an tỉnh Trà Vinh: Tổng kết 4 năm thực hiện quy chế phối hợp với Ban Quản lý dự án Nhiệt điện 3 và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải
Cập nhật ngày: 31-10-2020 | 07:05:10 GMT +7
Chiều ngày 29/10, tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp Ban Quản lý dự án Nhiệt điện 3 và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải tổ chức hội nghị tổng kết 04 năm thực hiện quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn trung tâm Điện lực Duyên Hải. Dự hội nghị có Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó giám đốc Công an tỉnh, ông Nguyễn Nam Thắng, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Phát điện 1, kiêm Giám đốc Ban Quản lý dự án Nhiệt điện 3, ông Nguyễn Văn Thú, Giám đốc Công ty Nhiệt điện Duyên Hải cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải.
Quang cảnh hội nghị.

Ông Nguyễn Nam Thắng, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Phát điện 1,
kiêm Giám đốc Ban Quản lý dự án Nhiệt điện 3 phát biểu tại hội nghị.

Qua 4 năm thực hiện quy chế phối hợp, các đơn vị thuộc hai Ngành thường xuyên trao đổi, phối hợp xác minh thông tin, xử lí kịp thời các vụ việc liên quan an ninh trật tự, an toàn điện. Qua đó, góp phần phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh ngăn chặn các hành vi vi phạm, giải quyết ổn định, dứt điểm các vụ việc liên quan, bảo đảm an ninh, an toàn Trung tâm điện lực Duyên Hải.

Bên cạnh đó, Công an tỉnh phối hợp Ban Quản lý dự án Nhiệt điện 3 và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải mở 10 lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy; hướng dẫn lực lượng phòng cháy, chữa cháy tại chỗ thao tác sử dụng phương tiện, thiết bị chữa cháy chuyên dụng và xử lý các tình huống trong phối hợp, tham gia thực tập phương án chữa cháy, đảm bảo xử lý kịp thời khi có sự cố cháy, nổ xảy ra…

Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác phối hợp giữa hai Ngành trong thời gian qua. Để tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong thời gian tới, Phó giám đốc Công an tỉnh yêu cầu hai Ngành cần trao đổi, khắc phục những tồn tại, hạn chế, đẩy mạnh hơn nữa công tác trao đổi thông tin, làm tốt công tác phòng ngừa, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh, đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Qua tổng kết quy chế phối hợp, có 5 tập thể và 17 cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh và Tổng giám đốc Tổng Công ty Phát điện 1 khen thưởng do có thành tích xuất sắc trong công tác.

Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Để tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn Trung tâm Điện lực Duyên Hải, lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải thống nhất ký kết quy chế phối hợp giai đoạn tiếp theo.

Lãnh đạo hai Ngành ký kết quy chế phối hợp
bảo đảm an ninh, an toàn Trung tâm Điện lực Duyên Hải trong thời gian tới.

----- Đạt Nhân -----