Hội nghị trực tuyến: Thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)
Cập nhật ngày: 21-05-2020 | 15:28:38 GMT +7
Ngày 20/5/2020, Bộ Công an tổ chức hội nghị trực tuyến “Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII); những điểm mới trong dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng” cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt và báo cáo viên trong Công an nhân dân. Tham dự tại điểm cầu Trà Vinh có Đại tá Vũ Hoài Bắc, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc và lãnh đạo Công an các đơn vị, Công an các huyện, thị xã, thành phố.

Quang cảnh tại điểm cầu Công an tỉnh Trà Vinh

Tại Hội nghị, Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Viết Thông, Tổng Thư ký Hội đồng lý luận Trung ương đã thông báo nhanh những nội dung và kết quả quan trọng của Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) và những điểm mới trong dự thảo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Thực hiện chương trình làm việc toàn khóa, từ ngày 11/5 đến ngày 14/5/2020, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII) tổ chức Hội nghị lần thứ 12, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì, phát biểu chỉ đạo hội nghị. Hội nghị đã thảo luận và cho ý kiến nhiều vấn đề quan trọng trên tinh thần đoàn kết, thống nhất cao.

Description: E:\BAO TRA VINH\NAM 2020\thang 5\hinh HN truc tuyen kl hn 12\HHG_6305.JPG
Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Viết Thông, Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận
Trung ương phát biểu tại hội nghị

Phó Giáo sư.Tiến sĩ Nguyễn Viết Thông đã thông báo các nội dung về những điểm mới trong văn kiện Đại hội, về Phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII của Đảng; Phương hướng bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2019; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng năm 2019 và một số vấn đề quan trọng khác…

Sau hội nghị, Ban Tổ chức đề nghị các đại biểu tổ chức quán triệt đến đảng viên, cán bộ, chiến sĩ của đơn vị.
Hồ Giang