Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh thăm, làm việc với Công an xã
Cập nhật ngày: 28-05-2020 | 14:06:55 GMT +7
Ngày 27/5/2020, Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đến thăm và làm việc với Công an xã An Trường A
 ​      Qua đây, Đoàn công tác nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ của Công an chính quy khi được bố trí đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Quang cảnh buổi làm việc

​      Xã An Trường A tiếp giáp với các xã Mỹ Cẩm, Tân Bình, huyện Càng Long và xã Hiếu Nhơn, Hiếu Thành, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long; toàn xã có khoảng 10.000 nhân khẩu, chủ yếu làm nghề nông, tình hình an ninh trật tự tương đối ổn định. Hiện nay, Công an xã đã được bố trí 03 Công an chính quy (Trưởng Công an, 01 Phó trưởng Công an và 01 Công an viên). Theo đánh giá của Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã An Trường A thì việc bố trí Công an chính quy về xã tạo được sự đồng thuận, ủng hộ rất cao của đảng viên và Nhân dân, góp phần tích cực bảo đảm ổn định tình hình an ninh trật tự ở địa phương.

Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh trao đổi,

động viên Công an viên ấp

Tại buổi làm việc, Công an xã An Trường A báo cáo với Đoàn về công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, việc chấp hành điều lệnh Công an nhân dân, chế độ ứng trực sẵn sàng khi có vụ việc xảy ra; cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện, kinh phí phục vụ yêu cầu công tác, chiến đấu; công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền và phối hợp với các ngành chức năng trong bảo đảm an ninh, trật tự...

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của lực lượng Công an xã trong thời gian qua và đề nghị cần tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp công tác Công an bảo đảm ổn định tình hình an ninh, trật tự; tăng cường phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, Điều lệnh Công an nhân dân; làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn cơ sở.

Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh trao quà Công an xã

Dịp này, Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh trao tặng Công an xã 01 bộ máy vi tính và 3 triệu đồng. Theo kế hoạch, đoàn sẽ đến thăm, làm việc với một số xã, trước đó là Công an xã Hàm Tân (huyện Trà Cú).

----- Hồ Giang -----