Công an Trà Vinh: Tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương sĩ quan năm 2020
Cập nhật ngày: 18-06-2020 | 16:47:40 GMT +7
Ngày 17/6/2020, Công an Trà Vinh tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và của Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng lương sĩ quan Công an nhân dân năm 2020. Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc và đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an huyện, thị xã, thành phố.

Toàn cảnh buổi lễ và Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương

Năm 2020, Công an toàn tỉnh có 802 cán bộ, chiến sỹ đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng lương theo quy định. Trong này có 202 sĩ quan cấp tá và 543 sĩ quan cấp úy, là những cán bộ hoàn thành nhiệm vụ trở lên, đủ tiêu chuẩn về chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, sức khỏe, không vi phạm phải bị xử lý, kỷ luật. Ngoài ra, đợt này có 57 cán bộ được nâng hệ số lương theo quy định.
Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đến tất cả sĩ quan được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2020, cho rằng đây là niềm vinh dự rất lớn đối với mỗi cá nhân sĩ quan và niềm vui chung của lực lượng Công an toàn tỉnh, qua đó thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và Công an tỉnh đối với quá trình công tác, phấn đấu, trưởng thành của mỗi cán bộ. Đồng thời, Giám đốc Công an tỉnh đề nghị trong thời gian tới, mỗi cán bộ cần tiếp tục nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện nâng cao trình độ nghiệp vụ, năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác của mình, góp phần quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội ở địa phương.

Nguyễn Kha