CÔNG AN TRA VINH
Công an Trà Vinh triển khai các Thông tư của Bộ Công an trong lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông và phòng cháy, chữa cháy
Cập nhật ngày: 31-07-2020 | 16:16:39 GMT +7
Từ ngày 29/7 đến ngày 31/7/2020, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị tập huấn, triển khai các Thông tư của Bộ Công an trong lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông và phòng cháy, chữa cháy. Đại tá Phan Thanh Quân, Phó giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Trong thời gian tập huấn, đại biểu được các báo viên triển khai một số nội dung cơ bản của Thông tư số 55 của Bộ Công an quy định về phân công trách nhiệm và quan hệ phối hợp trong công tác điều tra, giải quyết vụ cháy, nổ của lực lượng Công an nhân dân và 09 Thông tư quy định về các mặt công tác nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát giao thông do Bộ Công an ban hành.
 
Quang cảnh hội nghị.

 
Đại tá Phan Thanh Quân, Phó giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Phan Thanh Quân, Phó giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh nhấn mạnh, những Thông tư của Bộ Công an vừa ban hành là cơ sở pháp lý quan trọng để lực lượng Cảnh sát nhân dân thực hiện các biện pháp nghiệp vụ và các quy định của pháp luật để bảo đảm trật tự an toàn giao thông và công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn. Do đó, đề nghị mỗi cán bộ, chiến sỹ tham dự cần tập trung tiếp thu, ghi chép đầy đủ, cụ thể các nội dung báo cáo viên trình bày, khi trở về đơn vị vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác.
 
                  Đạt Nhân 
                                                                                            
 

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 4739389