Hội nghị tập huấn công tác hồ sơ nghiệp vụ Công an nhân dân
Cập nhật ngày: 13-01-2021 | 16:15:44 GMT +7
Ngày 12/01, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị tập huấn các thông tư, chỉ thị của Bộ Công an về công tác hồ sơ nghiệp vụ Công an nhân dân. Đại tá Lê Văn Tư, Phó giám đốc Công an tỉnh dự chỉ đạo hội nghị. Dự có lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ phụ trách công tác hồ sơ nghiệp vụ Công an các đơn vị, địa phương.
Quang cảnh hội nghị tập huấn.

Hội nghị diễn ra trong thời gian 2 ngày, các đại biểu được tập huấn một số nội dung liên quan Thông tư số 60 ngày 16/6/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về công tác hồ sơ nghiệp vụ Công an nhân dân; Chỉ thị số 11 ngày 19/10/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hồ sơ nghiệp vụ Công an nhân dân trong tình hình mới. Đây là hai văn bản quan trọng, góp phần phục vụ có hiệu quả công tác nghiệp vụ của lực lượng Công an nhân dân.

Đại tá Lê Văn Tư, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá Lê Văn Tư, Phó giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đại biểu tiếp thu nghiêm túc các nội dung được báo cáo viên truyền đạt, chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân. Sau tập huấn, các đơn vị quán triệt lại cán bộ, chiến sỹ thực hiện; thường xuyên kiểm tra, chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác hồ sơ lưu trữ; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác hồ sơ nghiệp vụ; thường xuyên cập nhật, khai thác, cung cấp thông tin, tài liệu kịp thời, chính xác phục vụ tốt yêu cầu công tác trong tình hình mới.

-----Đạt Nhân-----