CÔNG AN TRA VINH
Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về pháp luật” năm 2020
Cập nhật ngày: 28-08-2020 | 08:21:56 GMT +7
Trong 2 ngày 25 và 26/8/2020, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về pháp luật” năm 2020. Dự có Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Tỉnh đoàn Trà Vinh, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Đại biểu tham dự hội thi

Tham gia hội thi có 31 thí sinh là đoàn viên, hội viên ở các phòng, trại trực thuộc Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố, nội dung tập trung vào các vấn đề về lĩnh vực trật tự an toàn giao thông; phòng, chống hoạt động tín dụng đen và đòi nợ thuê; phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường; phòng, chống ma túy, trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích… Hình thức dự thi gồm, vòng sơ khảo, các thí sinh sẽ lần lượt thực hiện phần thi tuyên truyền theo nội dung đã đăng ký trước với ban tổ chức; đặc biệt, các thí sinh có thể tương tác với các cổ động viên để tạo sự sinh động cho hội thi. Riêng ở vòng chung khảo, Ban tổ chức chọn 12 thí sinh đạt số điểm cao nhất tiếp tục dự thi; vòng này, các thí sinh sẽ bốc thăm và trả lời một câu hỏi do Ban Giám khảo đặt ra, câu hỏi liên quan đến nội dung tuyên truyền thí sinh đã trình bày.
Phần dự thi của Thiếu tá Võ Thị Hiếu Phụng

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các thí sinh có sự đầu tư, nghiên cứu sâu, nắm vững các quy định của pháp luật, điều này góp phần nâng cao kỹ năng, chất lượng phổ biến, tuyên truyền pháp luật cho lực lượng tuyên truyền viên ở Công an các đơn vị khi triển khai các văn bản pháp luật đến Nhân dân.
 
Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho
 các thí sinh có thành tích tốt nhất

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 12 giải thưởng cho các thí sinh có thành tích tốt nhất, Thiếu tá Võ Thị Hiếu Phụng, Hội phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh xuất sắc đạt giải nhất.
                                            ----- Tin, ảnh: Hồ Giang -----

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 
  • 
    9824225