Giám đốc Công an tỉnh: Kiểm tra và chúc Tết Công an các đơn vị đêm giao thừa
Cập nhật ngày: 12-02-2021 | 10:31:18 GMT +7
Đêm 11/2 (nhằm 30 tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021), Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo một số đơn vị kiểm tra, chúc Tết cán bộ chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ.
Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ  trực chiến
Giám đốc Công an tỉnh đến thăm, kiểm tra chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, các phương tiện, thiết bị kỹ thuật phục vụ công tác bảo đảm an ninh trật tự, trật tự giao thông tại các đơn vị Cảnh sát giao thông, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Cảnh sát cơ động và Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh.
Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra phương tiện phục vụ công tác
Tại các nơi đến, Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của Công an các đơn vị trong năm qua; thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ trực trong đêm giao thừa. Đồng chí Giám đốc đề nghị Công an các đơn vị phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bảo đảm ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh để Nhân dân vui Xuân, đón tết.

Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu huấn thị
Cũng trong đêm 30 tết, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc Tết lực lượng Công an trực chiến tại xã đảo Hòa Minh, huyện Châu Thành và Công an phường 7, thành phố Trà Vinh.
Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động (Bộ Công an), Công an huyện Châu Thành đang thực hiện nhiệm vụ tại xã Hòa Minh, huyện Châu Thành.
Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh lì xì Tết cho cán bộ chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ

Chụp ảnh lưu niệm với Công an các đơn vị
Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh chúc cán bộ, chiến sỹ cùng gia đình có một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc và tặng mỗi cán bộ, chiến sỹ 01 bao lì xì.
                                       ----- Tin, ảnh: Hồ Giang -----