Công an Trà Vinh đảm bảo trực sẵn sàng chiến đấu dịp Tết Nguyên đán
Cập nhật ngày: 14-02-2021 | 10:04:30 GMT +7
Ngày 13/02, Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đến kiểm tra tình hình trực chiến, bảo đảm an ninh trật tự tại Công an các xã Mỹ Chánh, Thanh Mỹ (huyện Châu Thành), xã Tập Ngãi, Phú Cần (huyện Tiểu Cần).
Tại mỗi nơi đến, Đoàn kiểm tra tình hình quân số trực chiến tại đơn vị, việc chấp hành điều lệnh Công an nhân dân; công tác bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán; tình hình số người từ vùng có dịch Covid – 19 trở về địa phương đón Tết; điều kiện sinh hoạt, cơ sở vật chất phục vụ công tác của Công an xã…

Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó giám đốc Công an tỉnh kiểm tra hệ thống Camera an ninh tại Công an xã Mỹ Chánh, huyện Châu Thành.
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng chính quyền địa phương và Công an xã Thanh Mỹ, huyện Châu Thành.
Qua kiểm tra thực tế, Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao công tác trực sẵn sàng chiến đấu, việc chấp hành điều lệnh của lực lượng Công an cơ sở và ghi nhận, biểu dương những chuyển biến tích cực trong công tác bảo đảm an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Phó giám đốc Công an tỉnh lưu ý Công an các đơn vị cần tiếp tục thực hiện nghiêm chế độ trực chiến, tăng cường tuần tra, kiểm soát, quản lý chặt địa bàn, đối tượng, kiên quyết, chủ động trong xử lý các vấn đề phát sinh. Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid – 19, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu lực lượng Công an cơ sở tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, chấp hành nghiêm nguyên tắc phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Đồng thời, tăng cường công tác nắm tình hình, phối hợp lực lượng Quân sự, Y tế vận động người dân từ vùng có dịch về địa phương kịp thời khai báo y tế, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm với quyết tâm bảo đảm an toàn cho Nhân dân vui xuân, đón Tết.
Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó giám đốc Công an tỉnh chúc Tết và tặng quà Công an các xã.
 Nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021, Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó giám đốc Công an tỉnh chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an xã cùng gia đình hưởng một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.
                                                  -----Đạt Nhân-----