Phó giám đốc Công an tỉnh kiểm tra, chúc Tết Công an xã, phường
Cập nhật ngày: 15-02-2021 | 16:00:28 GMT +7
Ngày 15/02 (nhằm Mùng 4 Tết Nguyên đán Tân Sửu), Đại tá Phan Thanh Quân, Phó giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đến kiểm tra tình hình trực chiến, bảo đảm an ninh trật tự tại Công an xã Phương Thạnh (huyện Càng Long), Công an xã Nguyệt Hóa (huyện Châu Thành) và Công an phường 1, 3, 7 (thành phố Trà Vinh).
Tại mỗi nơi đến, Đoàn kiểm tra tình hình quân số trực chiến tại đơn vị, việc chấp hành điều lệnh Công an nhân dân; công tác bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán; điều kiện sinh hoạt, cơ sở vật chất phục vụ công tác của Công an xã, phường…

Đại diện Công an các xã, phường báo cáo với đoàn công tác tình hình an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 thuộc địa bàn quản lý; công tác sắp xếp cán bộ, chiến sỹ trực chiến và một số tình hình có liên quan.

Description: D:\DAT NHAN\2021\Thang 2\15 PGD Quan kiem tra\Anh chon\IMG_2007.JPG
Đại tá Phan Thanh Quân, Phó giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác làm việc với Công an xã Phương Thạnh, huyện Càng Long.

Description: D:\DAT NHAN\2021\Thang 2\15 PGD Quan kiem tra\Anh chon\IMG_2015.JPG
Đại tá Phan Thanh Quân, Phó giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác làm việc với Công an phường 7, thành phố Trà Vinh.

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Phan Thanh Quân, Phó giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao công tác trực sẵn sàng chiến đấu, việc chấp hành điều lệnh của lực lượng Công an xã, phường và lưu ý Công an các đơn vị cần khẩn trương khắc phục một số tồn tại, thiếu sót đã được đoàn công tác chỉ ra.

Description: D:\DAT NHAN\2021\Thang 2\15 PGD Quan kiem tra\Anh chon\IMG_2008.JPG
Description: D:\DAT NHAN\2021\Thang 2\15 PGD Quan kiem tra\Anh chon\IMG_2018.JPG
Description: D:\DAT NHAN\2021\Thang 2\15 PGD Quan kiem tra\Anh chon\IMG_2020.JPG
Đại tá Phan Thanh Quân, Phó giám đốc Công an tỉnh chúc Tết và tặng quà Công an các xã, phường.

Nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021, Đại tá Phan Thanh Quân, Phó giám đốc Công an tỉnh chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an xã, phường cùng gia đình hưởng một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.

-----Đạt Nhân-----