Đảng ủy Công an tỉnh: Triển khai Nghị quyết của Tỉnh ủy năm 2021
Cập nhật ngày: 26-02-2021 | 14:39:39 GMT +7
Sáng ngày 26/2/2021, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt triển khai Nghị quyết năm 2021 của Tỉnh ủy Trà Vinh. Đại tá Vũ Hoài Bắc, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc, Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, Đại tá Vũ Hoài Bắc, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh quán triệt các nội dung chính trong kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2021 của Tỉnh ủy. Theo đó trong năm 2020, với tinh thần nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, kinh tế tăng trưởng khá, nhiều yếu tố tích cực, đời sống người dân cơ bản được cải thiện, an sinh xã hội được đảm bảo; kiểm soát tốt được dịch bệnh Covid – 19 không để lây lan trong cộng đồng; thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống và khắc phục ảnh hưởng do hạn, mặn; khôi phục, phát triển sản xuất nông nghiệp,…; một số công trình, dự án lớn được triển khai thực hiện; an ninh trật tự được giữ vững ổn định, tai nạn giao thông được kéo giảm cả 03 mặt; kỷ luật, kỷ cương hành chính được tăng cường; chỉ đạo thành công Đại hội Đảng bộ các cấp trong tỉnh.

Description: D:\BAO TRA VINH\2021\Thang 2\Tin bai 26 2\IMG_4987.JPG
Đại tá Vũ Hoài Bắc, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc
Công an tỉnh quán triệt các nội dung trong Nghị quyết Tỉnh ủy năm 2021

Nghị quyết năm 2021, Tỉnh ủy đưa ra 05 nhóm chỉ tiêu lớn về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, về kinh tế, xã hội, môi trường, quốc phòng, an ninh và 12 nhiệm vụ, giải pháp để triển khai thực hiện. Cụ thể như tốc độ tăng trưởng GRDP từ 11% trở lên so với năm 2020; GRDP bình quân đầu người đạt 69 triệu đồng; giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; phấn đấu 90% xã, phường, thị trấn, 95% trở lên cơ quan, đơn vị đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự và 98% xã, phường, thị trấn vững mạnh về quốc phòng – an ninh….

Bí thư Đảng ủy yêu cầu các đảng bộ, chi bộ sau hội nghị cần khẩn trương tổ chức, quán triệt và tuyên truyền có hiệu quả Nghị quyết Tỉnh ủy năm 2021 nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.
                                   ----Phạm Hơn----