Công an tỉnh Trà Vinh: Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân
Cập nhật ngày: 8-04-2021 | 10:10:16 GMT +7
Ngày 7/4, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Đặng Thị Tươi (ở ấp Giồng Tranh, xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần). Dự có Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các đơn vị, cùng chính quyền địa phương.

Qua khảo sát, được biết bà Tươi là con của Liệt sỹ, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đặng Trung Tiến đang gặp khó khăn về nhà ở, Ban Giám Công an tỉnh đã xem xét và hỗ trợ kinh phí xây nhà. Căn nhà được xây dựng trên diện tích 45 mét vuông, nền lót gạch, mái lợp tol, với tổng kinh phí là 170 triệu đồng. Số tiền này do Giám đốc Công an tỉnh vận động mạnh thường quân hỗ trợ 100 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh hy vọng căn nhà mới sẽ là nguồn động viên, khích lệ gia đình ổn định cuộc sống và có nơi thờ cúng liệt sỹ - Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đặng Trung Tiến được khang trang, ấm cúng hơn; đồng thời mong rằng gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực đóng góp cho lực lượng Công an trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà lưu niệm

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Tiểu Cần và chính quyền địa phương đã trao tặng nhiều phần quà cho gia đình.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

----- Tin, ảnh: Hồ Giang -----