CÔNG AN TRA VINH
Hoạt động Công an tỉnh
Ngày 30/5/2020, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ phối hợp các y, bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh đến khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các người già neo đơn đang ở trong nhà dưỡng lão thuộc xã Hòa Lợi, huyện Châu Thành.
Ngày 27/5/2020, Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đến thăm và làm việc với Công an xã An Trường A
Ngày 22/5/2020, Hội phụ nữ phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh cùng Công an xã và chính quyền địa phương xã Song Lộc, huyện Châu Thành tặng 210 suất quà cho người nghèo trên địa bàn xã. Qua đó, góp phần động viên, chia sẻ và giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người khuyết tật, người bán vé số.
Ngày 20/5/2020, Bộ Công an tổ chức hội nghị trực tuyến “Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII); những điểm mới trong dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng” cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt và báo cáo viên trong Công an nhân dân. Tham dự tại điểm cầu Trà Vinh có Đại tá Vũ Hoài Bắc, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc và lãnh đạo Công an các đơn vị, Công an các huyện, thị xã, thành phố.
Ngày 18/5/2020, tại Học viện Chính trị khu vực IV (số 6, Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ), Ban tổ chức đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết thể loại chính luận khoa học về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.
Chiều ngày 15/5, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ bế giảng lớp huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ năm 2020.  Đại tá Lê Văn Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo.
Để chủ động phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất sự cố cháy, nổ xảy ra, phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh triển khai thực hiện kế hoạch kiểm tra công tác PCCC và CNCH tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh quy mô công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, ngày 05/5/2020, Chi bộ Thanh tra Công an tỉnh tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Đại tá Vũ Hoài Bắc - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội.
Là Tổ trưởng Tổ Cảnh sát khu vực, Công an phường 9, thành phố Trà Vinh, Trung úy Trần Thanh Tuấn luôn chủ động và gương mẫu trong công việc, gắn bó mật thiết với nhân dân, từ đó nắm chắc địa bàn, phát hiện kịp thời các vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự để giải quyết ngay từ cơ sở, không để nảy sinh phức tạp, được lãnh đạo đơn vị tin tưởng, đánh giá cao. Với những nỗ lực trong công tác, Trung úy Trần Thanh Tuấn được Hội đồng thi đua, khen thưởng Công an tỉnh đề nghị Bộ Công an tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong sơ kết 05 năm triển khai thực hiện Thông tư 09 của Bộ Công an.
Ngày 30/4/2020, Thượng tá Nguyễn Hùng Bảo, Phó trưởng Công an thành phố Trà Vinh dẫn đoàn công tác đến thăm và trao tặng 30 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già yếu, bệnh tật, neo đơn sinh sống trên địa bàn thành phố.
Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 4101549