Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh: Lập biên bản xử lý 01 trường hợp kinh doanh hàng hóa nhập lậu
Cập nhật ngày: 20-11-2019 | 14:57:06 GMT +7
Ngày 20/11/2019, phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với anh Trần Mạnh Thắng (34 tuổi, ở phường Tân Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh) về hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu.

Lực lượng chức năng kiểm tra, thống kê các mặt hàng
Thực hiện kế hoạch đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, ngày 18/11/2019, trên đường Trương Văn Kỉnh thuộc phường 1, thành phố Trà Vinh, Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phát hiện xe ô tô tải 51D-123.39 do anh Trần Mạnh Thắng điều khiển hướng xã Long Đức về phường 1, thành phố Trà Vinh với nhiều biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 25 mặt hàng điện gia dụng, máy móc, thiết bị phục vụ cho nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, trong đó nhiều nhất là 200 máy mài hiệu Tmax, 30 máy đục cầm tay hiệu Yamasu… với tổng giá trị trên 38 triệu đồng, không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.  Quá trình làm việc, bước đầu, anh Thắng đã thừa nhận hành vi vi phạm.
                                                     ----- Hồ Giang -----