CÔNG AN TRA VINH
CAH Châu Thành: Xử phạt 01 trường hợp buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu
Cập nhật ngày: 11-09-2021 | 13:56:56 GMT +7
Ngày 10/9, Công an huyện Châu Thành cho biết đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Lê Văn Phước (49 tuổi, ngụ ấp Phú Lân, xã Song Lộc, huyện Châu Thành) về hành vi buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu.


Phước cùng tang vật


Đêm 4/9 và rạng sáng 5/9, Công an huyện Châu Thành kết hợp Công an xã Lương Hòa A tổ chức tuần tra giữ gìn an ninh trật tự và các hành vi vi phạm quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã. Khi đến đoạn thuộc ấp Ô Bắp, xã Lương Hòa A thì phát hiện Phước điều khiển xe mô tô chở phía sau 01 thùng xốp với biểu hiện nghi vấn nên Tổ công tác tiến hành kiểm tra và phát hiện bên trong có chứa 250 bao thuốc lá điếu nhập lậu hiệu “Jet”. Tại cơ quan Công an, Phước khai nhận đã mua số thuốc lá này thông qua một người quen trên mạng xã hội để bán lại kiếm lời, rạng sáng 5/9, sau khi nhận hàng ở thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành về thì bị bắt giữ.


Căn cứ vào điểm b, khoản 3, điều 8, Nghị định số 98 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, cơ quan chức năng đã xử phạt với mức 7,5 triệu đồng đối với Phước.
 

Hồ Giang

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 
  • 
    7948823