Cháy lớn thiêu rụi ngôi tăng xá chùa Qui Nông
Cập nhật ngày: 20-01-2020 | 17:18:57 GMT +7
Ngày 17/01/2020, Công an tỉnh Trà Vinh và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân dẫn đến cháy ngôi tăng xá chùa Qui Nông (ấp Qui Nông B, xã Hòa Lợi, huyện Châu Thành).

Lực lượng chữa cháy tích cực khống chế đám cháy

Chiều 16/01, người dân phát hiện đám cháy bốc lên trong ngôi tăng xá của chùa, rồi sau đó nhanh chóng bùng phát và cháy lớn. Lập tức người dân địa phương nhanh chóng triển khai các phương án chữa cháy và điện báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp. Nhận tin, phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ xuất 02 xe, cùng hơn 40 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường chữa cháy.
Sau gần 05 giờ tích cực chữa cháy, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, rất may không có thiệt hại về người. Được biết, trong ngôi tăng xá còn nhiều tượng phật, bàn ghế, đồ gỗ có giá trị, nhưng đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ.
HG