Trà Vinh: Đảm bảo an toàn tuyệt đối khu cách ly tập trung phòng bệnh Covid-19
Cập nhật ngày: 26-03-2020 | 14:28:09 GMT +7
Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Trà Vinh về việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn khu vực cách ly y tế tập trung của tỉnh đặt tại Trường Quân sự địa phương (ở xã Song Lộc, huyện Châu Thành). Công an Trà Vinh đã bố trí 7 cán bộ, chiến sĩ luân phiên ứng trực 24/24 giờ, thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn tuyệt đối khu vực cách ly.
Lực lượng Công an còn phối hợp với Quân sự kiểm tra, kiểm soát y tế đối với người thân của người bị cách ly khi đưa thực phẩm vào khu vực này. Dưới đây là một số hình ảnh được phóng viên ghi nhận vào trưa ngày 25/3/2020.

Đảm bảo ứng trực 24/24 giờ                Kiểm tra các loại thực phẩm

Rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn        Mang thực phẩm vào khu cách ly

Một khu cách ly cho nữ; Người thân của người bị cách ly đứng khoảng cách đảm bảo an toàn khi thăm gặp.

Hồ Giang