Trà Vinh: Hỗ trợ xe ô tô khách đưa người hoàn thành cách ly về quê
Cập nhật ngày: 9-04-2020 | 15:52:18 GMT +7
Ngày 5/4/2020, tại Trung tâm cách ly y tế tỉnh Trà Vinh (Trường Quân sự địa phương), Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Trà Vinh đã trao giấy chứng nhận cho 84 người hoàn thành thời gian cách ly về địa phương.

Người hoàn thành cách ly nhận giấy tờ trước khi ra về

Các trường hợp này từ các quốc gia Anh, Đức nhập cảnh về Việt Nam tại sân bay Cần Thơ trong các chuyến bay ngày 22/3, được đưa về Trung tâm cách ly y tế tỉnh Trà Vinh để thực hiện việc cách ly 14 ngày theo đúng quy định. Đến nay, đã có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính với dịch bệnh Covid-19.

Các xe khách đưa người hoàn thành cách ly về địa phương

Đối với người hoàn thành cách ly về quê ở các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước… để đảm bảo an toàn, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Trà Vinh đã hỗ trợ xe ô tô khách đưa đến các địa điểm trung chuyển như: bến xe Miền Đông, bến xe Miền Tây và sân bay Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ Giang