Nâng cao tinh thần cảnh giác phòng, chống dịch Covid-19
Cập nhật ngày: 7-12-2020 | 13:48:25 GMT +7
Ngày 30/11, dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát ngoài cộng đồng tại thành phố Hồ Chí Minh, tính đến ngày 02/12, đã có 4 trường hợp bị lây nhiễm. Nguy cơ bùng phát trên diện rộng và lây lan sang các tỉnh lân cận là rất cao.
Ngày 02/12, Giám đốc Công an tỉnh có công văn chỉ đạo Công an các đơn vị địa phương quán triệt đến cán bộ, chiến sỹ thực hiện nghiêm túc các quy định của Bộ Công an, Bộ Y tế, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19; yêu cầu cán bộ, chiến sỹ nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm, không để lây lan trong lực lượng Công an tỉnh. Đồng chí Giám đốc đề nghị trong trường hợp không thật sự cần thiết không phân công cán bộ, chiến sỹ công tác ở vùng đang diễn ra dịch bệnh Covid-19.
                                                       ----- Hồ Giang -----