CÔNG AN TRA VINH
Trà Cú: Vận động khoảng 1000 lượt người không tụ tập ở hàng cây thốt nốt phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Cập nhật ngày: 8-05-2020 | 14:46:24 GMT +7
Trong thời gian gần đây, tại ấp Sóc Tro Dưới, xã An Quảng Hữu, huyện Trà Cú, nơi có nhiều hàng cây thốt nốt, thu hút hàng ngàn lượt người dân trong và ngoài tỉnh đến tham quan, quay phim, chụp ảnh lưu niệm.
                                   
Khu vực có hàng cây thốt nốt

Hàng cây thốt nốt được người dân địa phương trồng đã hơn 30 năm, chủ yếu là để lấy trái uống nước. Thông qua các trang mạng xã hội, để thỏa mãn sự hiếu kỳ, người dân ở các nơi đã tìm đến nơi đây, tụ tập rất đông, làm cho tình hình an ninh trật tự ở địa phương trở nên phức tạp; đáng nói là một số trường hợp thiếu ý thức trong bảo vệ môi trường, ăn uống, xả rác bừa bãi. Thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Công an huyện Trà Cú và Ủy ban nhân dân xã An Quảng Hữu đã tuyên truyền, vận động người dân đến tham quan không tụ tập đông người để ngăn ngừa, phòng, chống dịch bệnh, qua đó, đa phần người dân đều chấp hành nghiêm túc.
                                  
Lực lượng chức năng tuyên truyền vận động du khách đến từ thành phố Hồ Chí Minh

Được biết, từ ngày 30/4 đến nay, lực lượng chức năng đã vận động hơn 1.000 lượt người đến tham quan, chụp ảnh ở khu vực có hàng cây thốt nốt.
         Hồ Giang

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 4397377