Công an Trà Vinh tiếp nhận 10 bộ máy vi tính do Công ty cổ phần TM và DV công nghệ GTSC trao tặng
Cập nhật ngày: 14-08-2020 | 14:00:49 GMT +7
Ngày 13/8/2020, anh Lê Xuân Thủy, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần TM và DV công nghệ (Hà Nội) cùng các thành viên đến thăm và tặng quà cho Công an tỉnh Trà Vinh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2020). Tiếp đoàn có Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các phòng trực thuộc.

Đại diện công ty trao tượng trưng 10 bộ máy vi tính

Tại buổi gặp mặt, đại diện Công ty gởi lời chúc đến Ban Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời trao tặng 10 bộ máy vi tính với tổng trị giá khoảng 150 triệu đồng. Tiếp nhận quà, Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh gởi lời cảm ơn đến Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ công nghệ GTSC đã quan tâm đến Công an Trà Vinh và hứa sẽ trao tặng những bộ máy vi tính này cho các trường hợp khó khăn nhất.

----- Hồ Giang -----