Trao tặng mũ bảo hiểm chất lượng cho học sinh
Cập nhật ngày: 7-09-2020 | 08:54:11 GMT +7
Nhân ngày khai giảng năm học mới 2020 – 2021, ngày 5/9, Ban an toàn giao thông tỉnh phối hợp với Công an tỉnh, Sở Giáo dục và đào tạo, cửa hàng Honda Thành Hiếu Trà Vinh trao tặng mũ bảo hiểm và phát quà cho học sinh trường Tiểu học Lương Thế Vinh (phường 6, thành phố Trà Vinh).

Ban ATGT cùng các đơn vị, nhà tài trợ tặng MBH cho học sinh

Với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”, Ban an toàn giao thông tỉnh cùng đơn vị tài trợ trao tặng 150 mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp 1 của trường. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Ban an toàn giao thông tỉnh đồng hành cùng đơn vị tài trợ tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học, với mục tiêu phòng ngừa, kéo giảm tỉ lệ thương tật cho các em học sinh khi bước vào năm học mới. Bên cạnh tặng quà, đơn vị tài trợ còn tuyên truyền về an toàn giao thông, tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho các em.

Tuyên truyền, hướng dẫn lái xe an toàn

Được biết, trong đợt này Ban an toàn giao thông tỉnh trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng cho các em học sinh lớp 1 trên địa bàn toàn tỉnh. Chương trình do Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động, Công ty Honda Việt Nam tài trợ chương trình này.

----- Nguyễn Kha -----