Tuyên truyền và kiểm tra công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
Cập nhật ngày: 4-02-2021
 
Chiều ngày 03/2/2021, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật và kiểm tra công tác chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm tại các siêu thị, Trung tâm thương mại, các điểm bán lẻ hàng hóa; các kho dịch vụ bảo quản thực phẩm đông lạnh, nơi tập kết trung chuyển hàng hóa để đưa đi tiêu thụ; các lò giết mổ tập trung, các cơ sở sản xuất, kinh doanh pate, chả lụa, lạp xưởng, rượu, nước uống đóng chai.
 

Đoàn công tác tuyên truyền pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm

 
Đoàn tiến hành kiểm tra giấy chứng nhận điều kiện về an toàn thực phẩm, giấy cam kết sản xuất thực phẩm an toàn, giấy chứng nhận sức khỏe; xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người lao động trực tiếp sản xuất; quy trình sản xuất, chế biến, bảo quản thực phẩm; xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người lao động trực tiếp sản xuất; nhãn mác thực phẩm; quy trình sản xuất, chế biến, bảo quản thực phẩm; nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, giá niêm yết. Ngoài kiểm tra, Đoàn kết hợp công tác tuyên truyền, giáo dục và cho viết cam kết các chủ cơ sở kinh doanh, mua bán thực hiện đúng các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường trong sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm.
Description: C:\Users\LENOVO\Desktop\IMG_4758.JPGDescription: C:\Users\LENOVO\Desktop\IMG_4766.JPG
Kiểm tra thực tế tại các cơ sở kinh doanh, mua bán trên địa bàn
 
Theo kế hoạch, từ ngày 03/2 đến trước ngày 25/2/2021, phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tập trung vào các mặt hàng được sử dụng nhiều trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2021 tại các cơ sở kinh doanh mua, bán trên địa bàn toàn tỉnh.
                                           ---Phạm Hơn---