Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Tư vấn hướng nghiệp cho chiến sĩ nghĩa vụ năm 2019
Cập nhật ngày: 14-08-2019 | 14:33:33 GMT +7
Sáng ngày 03/8/2019, tại hội trường Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh, BCH các chi đoàn phòng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Trại tạm giam phối hợp với BCH Đoàn Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh tổ chức tư vấn, hướng nghiệp cho ĐVTN là Chiến sỹ nghĩa vụ.
Tham dự buổi tư vấn có 70 ĐVTN là Chiến sỹ nghĩa vụ đang sinh hoạt tại các chi đoàn. Tại buổi tư vấn, thầy Nguyễn Quốc Việt - Bí thư đoàn trường Cao đẳng nghề Trà Vinh đã giới thiệu đến ĐVTN những ngành, nghề tuyển sinh đào tạo năm 2019; hồ sơ thủ tục đăng ký nhập học, hình thức xét tuyển, chỉ tiêu xét tuyển các bậc học; chính sách ưu đãi về học phí và các chế độ khác đối với học viên; các thắc mắc của ĐVTN liên quan đến các ngành nghề cũng được giải đáp cụ thể. Qua buổi tư vấn, hướng nghiệp đã giúp ĐVTN có những định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân sau khi hoàn thành nghĩa vụ trong CAND.

Quang cảnh buổi tư vấn
Lý Thanh Trung