CÔNG AN TRA VINH
Đoàn thanh niên Công an tỉnh Tổ chức sân chơi “Đồng hành cùng thanh niên” lần 2/2019
Cập nhật ngày: 11-09-2019 | 16:06:11 GMT +7
Chiều ngày 06/9, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức sân chơi “Đồng hành cùng thanh niên” lần 2/2019, tham gia có 17 đội, gồm 68 đoàn viên đến từ các chi đoàn trực thuộc và các chi đoàn Công an huyện, thị xã, thành phố.

Quang cảnh sân chơi “Đồng hành cùng thanh niên” lần 2/2019
Sân chơi đồng hành được chia làm 2 phần, phần thứ nhất cả đội cùng trả lời 5 câu hỏi, sau đó lần lượt mỗi thành viên của đội trả lời 5 câu hỏi. Các câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm, xoay quanh các nội dung: Sáu bài học lý luận chính trị của đoàn viên; Những câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về lực lượng Công an nhân dân và những câu hỏi tiếng Anh liên quan đến lực lượng Công an nhân dân; tác hại của rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác. Kết quả, Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao nhất.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao.
Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công an tỉnh nhằm giáo dục, nâng cao bản lĩnh chính trị, kiến thức cho lực lượng đoàn viên, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, trách nhiệm và kỹ năng làm việc nhóm, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ Công an tỉnh trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

          Hồng Dương

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 4739148