Tặng học bổng cho nữ sinh nghèo học giỏi
Cập nhật ngày: 27-09-2019 | 07:50:13 GMT +7
Ngày 23/9/2019, Đại diện Công ty Cổ phần kỹ thuật Môi trường Việt An, gọi tắt là Việt An Group đặt tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn thanh niên Công an tỉnh Trà Vinh đến trao học bổng cho 15 nữ sinh nghèo, học giỏi ở điểm trường THPT Dương Quang Đông, thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang. Mỗi học bổng trị giá 3 triệu đồng, gồm sách hướng nghiệp, áo dài và 2 triệu đồng tiền mặt, trích từ nguồn Quỹ khuyến học “Đền ơn nối tiếp” do Công an tỉnh vận động Công ty Việt An Group tài trợ.
Những phần quà này sẽ là nguồn động viên to lớn, là động lực để các em vươn lên hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống, trở thành học trò ưu tú, có những đóng góp nhất định cho xã hội.
Được biết, Quỹ khuyến học “Đền ơn nối tiếp” được thành lập với mong muốn những học sinh được giúp đỡ hôm nay sẽ là những người nối tiếp mang những phần quà có ý nghĩa đến với các em học sinh nghèo, học giỏi khác ở những thế hệ tiếp theo.

----- Nguyễn Kha -----

Đại diện Công ty Việt An Group, Đoàn thanh niên Công an tỉnh trao học bổng