CÔNG AN TRA VINH
Công an thành phố Trà Vinh và Ủy ban nhân dân phường 2: Ra mắt mô hình “Kho hàng thân thiện”
Cập nhật ngày: 19-12-2019 | 08:28:07 GMT +7
Ngày 18/12/2019, tại Ủy ban nhân dân phường 2, Đoàn viên, hội viên Công an thành phố Trà Vinh và Ủy ban nhân dân phường 2, thành phố Trà Vinh tổ chức ra mắt và đưa vào hoạt động mô hình “Kho hàng thân thiện” với tiêu chí “người thừa đến cho, người thiếu đến nhận”.
Công an thành phố Trà Vinh và Ủy ban nhân dân phường 2
 ra mắt kho hàng thân thiện
Thực hiện phần việc này, 02 đơn vị tích cực vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Trà Vinh hỗ trợ những vật dụng đã qua sử dụng còn tốt để cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Ngay khi triển khai, các nhà hảo tâm đến trao tặng hàng trăm bộ quần áo (gồm người lớn và trẻ em) và nhiều vật dụng như: tủ, cặp học sinh, nón, đồ chơi trẻ em,… Buổi sáng cùng ngày, đã có nhiều bà con đến lấy quần áo, giầy dép. Được biết, kho hàng được đặt tại trụ sở Ủy ban nhân dân phường 2 và hoạt động từ ngày ra mắt đến ngày 6/1/2020.
Đây là phần việc ý nghĩa góp phần giúp cho những gia đình không có điều kiện đỡ cơ cực, vất vả. Qua đây, xây dựng hình ảnh thân thiện, gần gũi của cán bộ công chức và Công an thành phố Trà Vinh trong lòng người dân.
 
                                                      ----- Tin, ảnh: Hồ Giang -----
 

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 4396984