CÔNG AN TRA VINH
Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên Phòng Tham mưu Công an tỉnh tặng quà cho học sinh trường Trung học Cơ sở Song Lộc, huyện Châu Thành
Cập nhật ngày: 11-09-2018 | 07:41:21 GMT +7
Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức tặng 1000 quyển tập và học bổng (Tổng số tiền trị giá khoảng 10.000.000đ) cho học sinh nghèo học giỏi tại Trường Trung học Cơ sở Song Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.
Trước thềm khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Hội Phụ nữ kết hợp Đoàn thanh niên Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức tặng 1000 quyển tập và học bổng (Tổng số tiền trị giá khoảng 10.000.000đ) cho học sinh nghèo học giỏi tại Trường Trung học Cơ sở Song Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.


Các em học sinh được nhận quà
 
Những phần quà này giá trị vật chất tuy không lớn nhưng đó là tình cảm, là tấm lòng của Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Phòng Tham mưu dành cho các em. Qua đó góp phần hỗ trợ thêm động lực về tinh thần và một phần nhỏ vật chất để các em phấn đấu vươn lên trong học tập, vượt qua khó khăn của cuộc sống trở thành con ngoan, trò giỏi và người có ích cho xã hội. Đồng thời góp phần giáo dục các em về sự quan tâm sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết giúp đỡ của dân tộc Việt Nam ta từ xưa đến nay. Đây là một trong những hoạt động xã hội từ thiện, chung tay vì cuộc sống cộng đồng của Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Phòng Tham mưu Công an tỉnh Trà Vinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019./.
                                                                                                          Tiểu Kiều

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 5276749