Khánh thành cầu giao thông nông thôn
Cập nhật ngày: 25-12-2019 | 14:33:23 GMT +7
Ngày 24/12/2019, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với nhà tài trợ và chính quyền địa phương tổ chức khánh thành cầu Giồng Sọ tại ấp Cồn Cù, xã Đông Hải, huyện Duyên Hải.
Trước đây, nhiều người dân ở ấp Cồn Cù, xã Đông Hải gặp khó khăn trong việc đi lại vì cầu Giồng Sọ lót bằng ván và cây tạm bợ đã hư hỏng nặng. Trong khi, nhu cầu qua lại hằng ngày của người dân và học sinh là rất cần thiết.
Xuất phát từ tình hình trên, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Trà Vinh vận động nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí xây dựng cầu với chiều dài 18m, chiều rộng 2,3 m, tổng kinh phí 120 triệu đồng (trong này nhà hảo tâm hỗ trợ 100 triệu đồng, phần còn lại do chính quyền địa phương và người dân đóng góp).
Các đại biểu tham gia cắt băng Lễ khánh thành
Qua hơn 01 tháng thi công, cầu Giồng Sọ được khánh thành và đưa vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho gần 100 hộ dân đi lại, vận chuyển hàng hóa và các em học sinh đi học dễ dàng.
                                                   ----Phạm Hơn----