Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Trà Vinh: Hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân Hồng
Cập nhật ngày: 16-01-2020 | 13:55:35 GMT +7
Thực hiện “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân Hồng năm 2020”, sáng ngày 16/01/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Trà Vinh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Thành đoàn thành phố Trà Vinh và Bệnh viện Huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện.

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đăng ký và kiểm tra máu trước khi hiến máu

Tham gia hiến máu tình nguyện đợt này, có gần 100 đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh và 150 đoàn viên thanh niên các chi đoàn trực thuộc Thành đoàn thành phố Trà Vinh đăng ký tham gia. Kết quả, bệnh viện Huyết học truyền máu Cần Thơ đã tiếp nhận gần 250 đơn vị máu.
Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tính nhân văn sâu sắc được Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp duy trì hàng năm, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm thể hiện nghĩa cử cao đẹp, vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Công an Trà Vinh. Qua đó, góp phần cung cấp nguồn máu cho các bệnh viện để cấp cứu, điều trị kịp thời cho bệnh nhân, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.
                                            -----Xuân Thảo-----

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện.