Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Trà Vinh: Trao tặng quà Tết cho người nghèo
Cập nhật ngày: 17-01-2020 | 10:45:20 GMT +7
Thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo”, trong 2 ngày 14 và 15/1/2020, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp Hội phụ nữa địa phương tổ chức trao tặng 80 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và phụ nữ nghèo neo đơn trên địa bàn các xã Đại Phước, Huyền Hội, Tân Bình và Tân An, huyện Càng Long.

Đoàn công tác trao quà cho người nghèo

Tại mỗi nơi đến, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, hoàn cảnh kinh tế gia đình; đồng thời động viên tinh thần các chị cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và gởi lời chúc năm mới hạnh phúc, vui tươi. Đoàn đã trao tặng quà cho các gia đình, với tổng giá trị là 28 triệu đồng. Số tiền này do cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Trà Vinh trích lương đóng góp.
         Hồ Giang