Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức giao lưu mừng đảng, mừng xuân Canh tý năm 2020
Cập nhật ngày: 31-01-2020 | 15:51:12 GMT +7
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 120 năm thành lập tỉnh Trà Vinh, mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh và các đơn vị: Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Quân sự, Biên phòng tỉnh, Đoàn trường Đại học Trà Vinh, Thành đoàn thành phố Trà Vinh tổ chức các hoạt động giao lưu mừng Đảng, mừng Xuân.

ĐVTN tham gia trò chơi Team Building
Hoạt động giao lưu diễn ra sôi nổi, bắt đầu với trò chơi xây dựng đội nhóm (Team building), được tổ chức với hình thức lực lượng tham gia được chia thành 10 đội, mỗi đội gồm 08 thành viên (04 nam, 04 nữ). Các đội lần lượt vượt qua 05 trạm, với các thử thách do Ban tổ chức đặt ra như: Thắt, tháo nút dây; chuyền bột; hiểu ý đồng đội; nhận và truyền tin; trắc nghiệm kiến thức tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam và một số trò chơi vận động khác. Đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”, các ca khúc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, truyền thồng của lực lượng vũ trang, tình yêu quê hương, đất nước, mừng Xuân mới.

Chương trình văn nghệ với chủ đề “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”

Thông qua các hoạt động đã trang bị cho ĐVTN và hội viên những kỹ năng cần thiết trong làm việc theo nhóm, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tuyên truyền về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào Xuân Canh Tý năm 2020.
Thanh Trung