Đoàn thanh niên Công an tỉnh Trà Vinh bàn giao nhà đồng đội
Cập nhật ngày: 19-05-2020 | 10:23:15 GMT +7
Ngày 18/5/2020, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà đồng đội cho Thiếu úy Thạch Sanh (ngụ ấp Đa Cần, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành) đang công tác tại phòng Hậu cần Công an tỉnh.
Căn nhà được xây dựng với diện tích gần 100 mét vuông, nền gạch, mái tol. Kinh phí xây dựng gần 230 triệu đồng, trong đó Đoàn thanh niên Công an tỉnh vận động đoàn viên thanh niên đóng góp hỗ trợ  50 triệu đồng , phần còn lại do gia đình đối ứng. Đây là căn nhà thứ 2 trong năm 2020 được Đoàn thanh niên Công an tỉnh vận động hỗ trợ đoàn viên gặp khó khăn về nhà ở.

Tại lễ bàn giao nhà, Thiếu úy Thạch Sanh bày tỏ niềm vui và biết ơn sâu sắc khi Đoàn thanh niên Công an tỉnh hỗ trợ để xây dựng căn nhà. Đây là động lực giúp đồng chí ổn định cuộc sống, an tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ bàn giao nhà đồng đội

Xuân Thảo