Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Tổng kết, trao giải hội thi trực tuyến đồng hành cùng thanh niên năm 2020
Cập nhật ngày: 27-05-2020 | 08:17:27 GMT +7
Chiều ngày 25/5/2020, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức lễ tổng kết, trao giải hội thi trực tuyến đồng hành cùng thanh niên năm 2020. Tham dự sân chơi lần này có 583 đoàn viên, thanh niên ở các chi đoàn phòng, trại trực thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã, thành phố.

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải

Các đoàn viên, thanh niên tham gia trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm bằng hình thức trực tuyến. Cuộc thi tập trung vào các nội dung: tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; lịch sử 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; 120 năm Ngày thành lập tỉnh Trà Vinh; 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân; lịch sử vùng đất Nam Bộ Việt Nam,….

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 10 giải khuyến khích và 01 giải tập thể cho chi đoàn có nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia đạt thành tích cao nhất.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công an tỉnh. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với hình thức thi trực tuyến nhằm tạo điều kiện rộng rãi cho đoàn viên, thanh niên tham gia với mục đích giáo dục, nâng cao bản lĩnh chính trị, kiến thức cho đoàn viên, thanh niên; phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ Công an tỉnh trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giúp cho đoàn viên, thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ công tác Đoàn.
Phạm Hơn