Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Bàn giao Nhà đồng đội
Cập nhật ngày: 9-07-2020 | 13:38:37 GMT +7
Chiều ngày 06/7/2020, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bàn giao nhà đồng đội cho Trung úy Võ Thái Điền (tạm trú ấp Ba Se A, xã Lương Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh), hiện đang công tác tại phòng An ninh điều tra Công an tỉnh đang gặp khó khăn về nhà ở.

Trung úy Võ Thái Điền nhận quyết định tặng nhà

Căn nhà được xây dựng với diện tích 95m2, nền gạch, mái tol, tổng kinh phí 150 triệu đồng, trong đó Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vận động Báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, Trung úy Võ Thái Điền bày tỏ sự vui mừng và biết ơn đến mạnh thường quân đã hỗ trợ một phần kinh phí. Đây là nguồn động lực giúp đồng chí Điền ổn định cuộc sống, an tâm công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Được biết, đây là trường hợp thứ 3 trong năm 2020 được Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vận động đoàn viên, thanh niên và mạnh thường quân đóng góp xây dựng nhà đồng đội. Đây cũng là một trong những công trình, phần việc thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Phạm Hơn