Tặng 10 xe đạp và 4.000 quyển tập cho các em học sinh nghèo
Cập nhật ngày: 4-09-2020 | 13:49:20 GMT +7
Để động viên, tiếp bước cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường trong năm học mới 2020-2021, ngày 3/9/2020, Chi đoàn phòng An ninh đối ngoại và Hội phụ nữ An ninh 2, Công an tỉnh phối hợp Ủy ban nhân dân xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần cùng đại diện Hội từ thiện ở thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao quà cho các em học sinh và bà con nghèo trên địa bàn xã Tập Ngãi.

Đoàn công tác chuẩn bị các phần quà

Trao xe đạp các em học sinh và tặng quà cho người nghèo

Đoàn công tác đã tặng 10 chiếc xe đạp và 4.000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở cấp tiểu học và trung học cơ sở; đồng thời tặng 200 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn xã, mỗi phần quà gồm gạo, mì tôm, nhu yếu phẩm… với tổng số tiền gần 100 triệu đồng. Số tiền này do phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Trà Vinh vận động Hội từ thiện ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Đây là phần việc thiết thực giúp cho bà con nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
                 ----- Tin, ảnh: Hồ Giang -----