Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Tổ chức giao lưu, thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Long Vĩnh
Cập nhật ngày: 12-10-2020 | 08:04:55 GMT +7
Ngày 09/10/2020, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh, Huyện đoàn Duyên Hải, Thành đoàn Trà Vinh và Đoàn trường Đại học Trà Vinh tổ chức giao lưu, thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Long Vĩnh.
Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Hà Vũ Lương, chính trị viên Đồn biên phòng Long Vĩnh, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh, Huyện đoàn Duyên Hải, Thành đoàn Trà Vinh, Đoàn trường Đại học Trà Vinh và 30 đoàn viên, thanh niên các đơn vị cùng tham dự.

Đoàn tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ và học bổng cho con cán bộ, chiến sĩ tại đồn Biên phòng Long Vĩnh

Tại buổi giao lưu, đoàn đã gặp mặt, thăm hỏi, tặng 01 phần quà cho cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng và tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 05 triệu đồng cho con của cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị.

Đây là hoạt động tuyên truyền nhằm giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, phát huy tinh thần đoàn kết, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia các hoạt động hướng về biên giới, hải đảo, đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của tổ quốc. Tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi và gắn kết trong thực hiện công tác Đoàn tại cơ sở.

Phạm Thanh Tài