Chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Trà Vinh: Bàn giao nhà đại đoàn kết
Cập nhật ngày: 11-11-2020 | 13:45:56 GMT +7
Ngày 08/11/2020, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cùng mạnh thường quân trao nhà đại đoàn kết cho anh Thái Văn Út (ngụ ấp Trà Điêu, xã Ninh Thới, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) hiện đang gặp khó khăn về nhà ở.

Đại diện mạnh thường quân và Chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông trao nhà

cho anh Thái Văn Út

Căn nhà được xây dựng với diện tích hơn 50m2, nền xi măng, mái tol, tổng kinh phí 50 triệu đồng, trong đó Chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh vận động Chùa Pháp Tịnh (huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh) hỗ trợ 35 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Được biết, anh Út hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có đất sản xuất, sống nghề làm thuê và nuôi 02 con nhỏ. Tại buổi lễ bàn giao nhà, anh Thái Văn Út bày tỏ sự vui mừng và biết ơn đến Chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và mạnh thường quân đã hỗ trợ kinh phí để xây dựng nhà nhằm ổn định cuộc sống. Đây là căn nhà thứ ba trong năm 2020, Chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông vận động mạnh thường quân hỗ trợ cho các gia đình đang gặp khó khăn về nhà ở.

Đại diện mạnh thường quân và gia đình chụp ảnh lưu niệm

----Phạm Hơn----