Đoàn thanh niên Công an tỉnh Trà Vinh: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi
Cập nhật ngày: 24-09-2018 | 14:29:31 GMT +7
Trong không khí vui đón Tết Trung thu năm 2018, tối ngày 20/9/2018, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức đêm Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ,chiến sỹ đang công tác trong Công an tỉnh với chủ đề "Đêm hội trăng rằm".
Tại đây, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức các chương trình văn nghệ múa, hát mừng đêm Trung thu với nhiều tiết mục đặc sắcdo các cháu có năng khiếu biểu diễn vàcùng tham gia nhiều trò chơi dân gian vui nhộn được giàn dựng công phu từ các thành viên các chi đoàn trong Công an tỉnh."Đêm hội trăng rằm" đã giúp các cháuđón Tết Trung thu vui tươi, ấm áp, đoàn kết và yêu thương.

ư

Quang cảnh “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi
                   Tuấn Minh